ขั้นตอนการเลือกมอเตอร์เกียร์ที่ถูก้อง 4 ขั้นตอน

หากคุณมีมอเตอร์เกียร์ที่ถูกต้อง มันก็จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและคุ้มค่าราคา มีระยะเวลาในการใช้งานที่ดีขึ้น และประหยัดพลังงานอย่างมาก และนี่คือขั้นตอน4ขั้นในการเลือกซื้อมอเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับการทำงานของคุณ

ในการซื้อมอเตอร์ไฟฟ้า จะต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

มีสิ่งที่ต้องให้คำนึงถึงมากมายเวลาเลือกซื้อมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อใช้ หรือแทนที่ของเก่า โดยปกติแล้ว มอเตอร์ส่วนใหญ่นั้นจะมีป้ายบอกรายละเอียดทั้งหมดมาให้อยู่แล้วเพื่อความสะดวกในการเปลี่ยน ดังนั้น การอ่านและดูข้อมูลจากป้ายเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการจะหาซื้อของใหม่มาเปลี่ยน แต่หากหาป้ายไม่เจอหรือต้องการจะเปลี่ยนรูปแบบใหม่ทั้งหมด สิ่งสำคัญที่ควรดูก็ได้แก่ ความเร็ว ค่าแรงบิด(ทอร์ก) กำลังเครื่อง และกำลังไฟฟ้า(โวลต์)

ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยเกี่ยวกับการป้องกันเรื่องตัวป้องกันอุณหภูมิในอุตสาหกรรมมอเตอร์

มีเรื่องอะไรบ้างที่สายพานลำเลียง สายการประกอบ การแพทย์ พลังงาน ระบบปรับอากาศ ระบบแช่เย็น ระบบการเคลื่อนย้ายสำหรับการก่อสร้าง และระบบการผลิตที่ซับซ้อนต่างๆนั้นมีเหมือนกัน? คำตอบก็คือ การใช้มอเตอร์ไฟฟ้านั่นเอง พวกมอเตอร์ไฟฟ้าตัวใหญ่ๆแสนแพงเหล่านี้สามารถเกิดอาการโอเวอร์ฮีทได้ และหากเกิดขึ้นอาจทำให้เกิดความเสียหายหรืออาจทำให้พังได้เลย สาเหตุที่ทำให้มอเตอร์เกิดการโอเวอร์ฮีทนั้นมีหลากหลายอย่าง ตั้งแต่ ขนย้ายของที่หนักเกินไป มีของเข้าไปขัดในระบบการเดินสาย อุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมรอบๆ และความเปลี่ยนแปลงของกำลังไฟหรือไฟกระชาก ทำให้มีผลต่อความร้อนและเกิดอาการโอเวอร์ฮีทได้

มอเตอร์แบบไหนที่เหมาะกับงานของคุณ

การใช้งานอุปกรณ์ส่งกำลัง

ในบรรดาสิ่งของต่างๆ ที่ใช้ทางอุตสาหกรรม กังหันและมอเตอร์ถูกใช้ในการขับเคลื่อนให้เกิดการเคลื่อนที่ การใช้เครื่องจักรส่งกำลังถูกใช้ในระบบกำลัง เช่นทำให้ชิ้นส่วนต่างๆ เคลื่อนที่ โดยการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนแทนที่จะใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ ระบบดังกล่าวประกอบด้วยอุปกรณ์ส่งกำลังที่หลากหลาย เช่น โซ่, เฟือง, สายพาน, ข้อต่อเพลาและชิ้นส่วนขับเคลื่อน

มอเตอร์แบบไหนที่เหมาะกับงานของคุณ

มอเตอร์แบบไหนที่เหมาะกับงานของคุณ

มีปัจจัยมากมายที่ควรพิจารณา เมื่อคุณต้องการซื้อหรือเปลี่ยนมอเตอร์ไฟฟ้า หากมีการเปลี่ยนมอเตอร์ คุณควรข้อมูลบนฉลาก ที่ระบุถึงรายละเอียดของผู้ผลิต และข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับมอเตอร์ที่จำเป็นต้องรู้ บทความนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้พื้นฐานของมอเตอร์ไฟฟ้า และแบ่งประเภทได้ถูกต้องตามการใช้งาน

...
...
REV POWER CO.,LTD.  จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระบบส่งถ่ายกำลัง SKF

REV POWER CO.,LTD.  จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระบบส่งถ่ายกำลัง SKF

REV POWER CO.,LTD.

57 Soi Prachachuen Nonthaburi 8 Yak 1,
Bangkhen, Muang Nonthaburi, Nonthaburi, 11000


Tel. 02-589-5888
Fax. 02-589-5777

Mobile Hotline. 091-889-5106

        คุณลูกปลา 089-964-0797
        คุณตติยา   086-111-9989
E-mail. revpower.en@gmail.com

Copyright © 2016 REV POWER CO., LTD.

MENU

PRODUCTS

CONTACT FORM

SEND

Label Text:

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

E-mail address

This field is required.

Message

This field is required.

Motor & Drive

Gearmotor &Industrial Gearboxes

MechanicalPower Transmission

PreventiveMainten ance Electrical

Electric Equipment &Panel Board